ghế gaming tank - ghế tank - nội thất an việt phát nine

GHẾ GAMINGGHẾ GAMING TANK


Ghế Gaming Tank là mẫu ghế được thiết kế chuyên biệt với phong cách, công năng ghế game tank dành cho những người có sở thích chơi activity. Mặc dù, đây được coi là mẫu ghế thiết kế dành cho việc chơi match. Nhưng trên thực tế, ngoài các recreation thủ, cũng có rất nhiều người yêu thích sử dụng dòng ghế này bởi ghế gaming thiết kế mạnh mẽ, thời thượng và sự thoải mái, tiện dụng mà sản phẩm mang lại.GHẾ CHƠI Recreation


Thông ghế chơi game công thái học số sản phẩm : 


Chiều dài : tổng thể : 1.6m


Chiều rộng ghế chơi game tanks tổng thể : 1.2m


Chiều cao tổng thể : 50 cm:


Chế độ ngả lưng tựa ghế chơi game xe tăng lưng - nằm : three chế độ


Chế độ massa : ghế gaming tank ten điểm rung - vai  cổ


Chế độ màn hìnhghế gaming công thái học two màn hình :


Chất liệu : gỗ tự nhiên - cao su non cao cấp


ghế Tank là sản phẩm ghế đa năng giải trí có thế nằm và ngả lưng, phù hợp với mọi nhu cầu giải trí , làm việc tại gia đình và cyberGHẾ CHƠI Sport TANKsản phẩm đạt tiêu chuẩn đáp ứng nhu  cầu ghế chơi game nâng cao Helloệu suất làm việc của bạnGHẾ CHƠI Recreation CÔNG THÁI HỌCđược thiết kế hiện đại có thể gấp gọn và bản chỉnh sửaGHẾ GAMING CÔNG THÁI HỌC


tích hợp tính năng massa tiện lợi đa năng giúp giảm căng thẳng và thư giãn

học tập và làm việc đạt Helloệu suất cao


là sản phẩm lựa chọn cho các gaming , livestream ,idod


phù hợp cho cả nữ giới và nam giới đáp ứng nhu cầu ghế gaming hay ghế chơi game công thái học


Nếu bạn là một người thích chơi video game thì sử dụng một chiếc ghế gaming là việc làm hết sức cần thiết. Bởi vì, sản phẩm này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn, trong đó có thể kể đến các lợi ích nổi bật như:
  • Giúp bạn có cảm giác chơi sport thoải mái hơn: Với khả năng điều chỉnh tự do, ghế chơi sport này sẽ giúp cơ thể của người ngồi có thể có được cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trong thời gian dài.

  • Hoàn thiện góc gaming: Với sự hài hòa và đồng điệu về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng một chiếc ghế gaming sẽ giúp cho không gian chơi recreation của bạn hoàn thiện hơn bên cạnh bàn gaming, PC gaming và các vật dụng khác. Đây cũng là một yếu tố giúp bạn tăng thêm trải nghiệm khi sử dụng.

  • Cải thiện được các vấn đề sức khỏe: Sử dụng một chiếc ghế chơi recreation phù hợp thì tư thế ngồi của người chơi sẽ tốt hơn, giúp khoảng cách từ mắt cho đến màn hình được kéo giãn. Đồng thời, mẫu ghế này được thiết kế đệm cổ, đệm lưng giúp nâng đỡ bộ phận này của cơ thể tốt hơn. Nhờ đó, dù phải ngồi lâu nhưng game thủ sẽ không còn cảm thấy bị đau, mỏi vùng lưng, cổ nữa.

  • Cải thiện được dáng ngồi và tư thế ngồi: Đa số các mẫu ghế dành cho video game thủ đều được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích. Ví dụ như điều chỉnh ghế nâng lên, hạ xuống, có bánh xe để xoay đa hướng hoặc ngả lưng đến ninety độ. Đây là những yếu tố rất quan trọng giúp người chơi dễ dàng thay đổi dáng ngồi và tư thế ngồi phù hợp nhất khi chơi match.


Ghế gaming mang đến nhiều lợi ích


Nội Thất An Việt Phát 9  Team  đại diện phân phối sản phẩm Tank


Hotline : 096 956 6996


zalo : 096 956 6996


Web-site mua hàng :nội thất an việt phát


 

Chủ nhân của chiếc ghế này (mong muốn được giấu tên) là một người rất đam mê công nghệ, cũng đã đầu tư những sản phẩm đỉnh cao như Television set LG Signature siêu mỏng, loa B&W 800 D3. Anh chia sẻ rằng thời còn trẻ rất thích chơi activity, bỏ hàng giờ để 'cày' Võ Lâm Truyền Kỳ, nhưng đến nay bận công việc nên không còn thời gian chơi nhiều nữa, nên việc mua chiếc ghế này chỉ mang tính chất trải nghiệm là chính. "Giờ mình chỉ chơi Pikachu và lướt web thôi" - anh nói đùa.

Trở lại với sản phẩm, đây không phải là một chiếc ghế bình thường, mà được tích hợp tất cả những gì người dùng cần khi ngồi xuống để làm việc hoặc chơi sport trên PC. Ghế có một phần đệm rất dày, với thiết kế giống với các sản phẩm ghế gaming trên thị trường.

Điểm đặc biệt của lớp đệm ghế này đó là được tích hợp hệ thống làm ấm và mát-xa, tạo cảm giác thoải mái giúp người dùng có thể dùng tới hàng giờ. Tính năng làm ấm có lẽ ở Việt Nam sẽ ít được sử dụng, nhưng mát-xa thì sẽ rất hữu dụng, giảm đau mỏi sau hàng giờ ngồi làm việc hoặc chơi sport.

Nhưng chỉ có vậy thì sẽ không xứng mức giá a hundred triệu của bộ sản phẩm này. Điểm ăn tiền là hệ thống 'tất cả trong một', có thể đặt được tất cả phụ kiện như màn hình, bàn phím và chuột để tạo được trải nghiệm liền lạc hơn so với các loại bàn ghế khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *